Biến căn phòng thành sân golf trong nhà

0
(0)


Khi quý vị có một phòng khách lớn hay có diện tích sinh hoạt trong toà nhà cần tô điểm bằng một tiện ích sang trọng, đẳng cấp…Đó là lúc Hệ thống chơi golf trong nhà – Indoor Golf (sân golf trong nhà) chính là lựa chọn hàng đầu!

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm thấy cảm hứng từ các hình ảnh này cho phòng chơi golf trong nhà, kết hợp được thành phòng giải trí cho cả nhà cùng xem phim, chơi game, karaoke…

Hãy nhìn các không gian Trước và Sau khi UniGolf thi công, biến diện tích trống này thành một sân golf sống động cho cả gia đình! Chỉ cần chiều ngang tối thiểu 3.8m, chiều sâu 5m, chiều cao đủ cho quý vị swing cây gậy driver; hoặc lớn hơn – quý vị sẽ sở hữu tiện ích sang trọng bậc nhất đang được ưa chuộng khắp thế giới!

Cảm biến chúng tôi đang cung cấp là Bravo từ Hàn Quốc, đã và đang được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng vì có gần 100 sân golf và có sân Việt Nam. Cảm biến này được treo trên trần nhà mang lại sự ổn định lâu dài, với phần mềm trọn đời không mất thêm phí, có thể kết hợp thêm phần mềm TGC của Châu Âu nếu quý vị muốn trải nghiệm thêm hơn 20 ngàn sân golf khác toàn cầu!

Với kinh nghiệm 08 năm tư vấn và thi công phòng chơi golf cho các tập đoàn như Vingroup, PVGas…cũng như tư gia của quý lãnh đạo, doanh nhân; UniGolf luôn lựa chọn những thiết bị, vật tư, các yếu tố trang trí tốt nhất mang lại thẩm mỹ cao cho căn phòng của quý vị. Vì chúng tôi tin rằng với số tiền đầu tư này, quý vị xứng đáng nhận về cảm giác thoả mãn, hài lòng để chia sẻ với người thân, bạn bè.


👉 Miễn phí khảo sát và lên mô hình thiết kế 3D cho khách hàng lắp đặt trọn gói
👉 Tham khảo Brochure: https://indoorgolf.vn/indoor-golf-brochure-by-unigolf

Với bất kỳ câu hỏi hay nhu cầu nào, vui lòng liên hệ chúng tôi:
☎Hotline: 0909 362 655 | Email: indoorgolf@unigolf.vn
➡www.indoorgolf.vn

Nguồn ảnh: Hình chụp thực tế một số công trình do UniGolf thực hiện, vui lòng không sử dụng sai mục đích hoặc thay đổi các thông tin trên hình ảnh khi chưa có sự đồng ý của UniGolf và chủ đầu tư.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0