UniGolf tổ chức Du lịch công ty 2018 tại Malaysia

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, UniGolf đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty và gia đình tại Malaysia từ ngày 06 – 09/09/2018.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty luôn được quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên với Ban giám đốc công ty; là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể UniGolf, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa UniGolf phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.
Với mong muốn được trải nghiệm và thư giãn ở các nước trong khu vực, UniGolf đã chọn điểm đến là đất nước Malaysia xinh đẹp với chuyến đi 4 ngày 3 đêm. Trong chuyến đi này, nhân viên UniGolf đã tham quan nhiều địa danh đẹp của đất nước Malaysia như: Quảng trường Hà Lan, Pháo đài Bồ Đào Nha, đền Cheng Hoong, Thánh đường Pauls ở Thành phố Malacca. Tại Kuala Lumpur đoàn được chiêm ngưỡng và chụp hình Tòa tháp đôi Petronas – cao 452m với 88 tầng, được xem là biểu tượng của đất nước Malaysia xinh đẹp, hay tham quan Cao nguyên Genting được mệnh danh là Las Vegas của Malaysia ở độ cao hơn 2.000m,…
Một số hình ảnh của chuyến du lịch công ty UniGolf:
Qua chuyến du lịch, ngoài những phút thư giãn và vui chơi, giải trí, nhân viên UniGolf còn hiểu biết thêm về lịch sử, các di tích và văn hoá của Malaysia. Sau chuyến đi, nhân viên UniGolf cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.
Bài: UniGolf
Ảnh: Hải Hậu

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*