UniGolf tổ chức Year-End Party kết hợp Teambuilding

Trong 2 ngày 12-13.1.2019 vừa qua, đại gia đình UniGolf đã cùng nhau trải qua những phút giây tràn đầy niềm vui tại sự kiện Year-End Party kết hợp Team Building tại Orchard Home Nam Cát Tiên Resort.

Year-End Party là buổi tiệc thân mật thường niên được UniGolf tổ chức nhằm giúp nhân viên có thể thư giãn sau một năm làm việc chăm chỉ, cùng nhau nhìn lại những thành quả lao động và khen thưởng những cá nhân, phòng ban đạt được thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Theo đó, các giải thưởng được trao bao gồm:

Team xuất sắc nhất: Team Booking UniGolf

Team triển vọng nhất: Team UniGolf Shop

Nhân viên xuất sắc xuất: Ms. Kim Thanh (Kế Toán)

Nhân viên thân thiện nhất: Mrs. Miran (HR)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG SỰ KIỆN YEAR-END PARTY

 

Khép lại năm 2018 với nhiều thử thách cùng nhiều thành công lớn, một lần nữa UniGolf gửi lời cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên tận tâm và tài năng đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. Mỗi nhân viên đều đóng góp to lớn vào sự thành công và phát triển của UniGolf trong sứ mệnh trở thành đại lý booking golf hàng đầu Việt Nam. Cùng nhau đem lại dịch vụ và mức giá booking golf, tour golf tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*