UniGolf 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng Nhà Điều hành Golf Tour tốt nhất Việt Nam

Ngày 29/10/2019, tại Lễ trao giải Golf Thế giới lần thứ 6 – World Golf Awards (WGA) ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất – UAE), cùng với các đại diện xuất sắc khác của Việt Nam, UniGolf nhận giải thưởng “Vietnam’s Best Outbound Golf Tour Operator” – Nhà Điều hành Du lịch Golf đi nước ngoài tốt nhất Việt Nam.

Như vậy, UniGolf đã ghi tên mình vào lần thứ 5 liên tiếp từ 2015 đến nay luôn được vinh danh vào các hạng mục Nhà điều hành Golf Tour tốt nhất Việt Nam. 

Với 7 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và có đối tác là tất cả sân golf trong nước cũng như công ty tổ chức golf tour từ nhiều nước trên thế giới, UniGolf mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm du lịch từ đẳng cấp đến tiết kiệm, theo nhu cầu cụ thể của golfers. Các sản phẩm tour chơi golf thường xuyên được tin chọn là các điểm đến như Thái Lan, Malaysia – Singapore, Đài Loan, Trung Quốc (Mission Hills)…và đặc biệt là Mỹ với rất nhiều lựa chọn về thời gian tour, dịch vụ đi kèm như tham quan, mua sắm, hướng dẫn viên…

Việc đặt golf tour trong nước cũng như nước ngoài qua UniGolf rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách liên hệ gửi yêu cầu đến:

Email: golftravel@unigolf.vn

Hotline: 0909 928 363 | 0909 344 653

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý golfer những thông tin cũng như báo giá chương trình tốt nhất.

World Golf Awards – WGA là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014, đến nay được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt giải thưởng này, ứng cử viên cần nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*