[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

Đó là mua lại gậy cũ thay vì mua bộ gậy mới 100%.

Tại sao ư? Mời quý golfer tham khảo 5 lý do dưới đây để tìm câu trả lời cho mình:

1. Thích hợp để luyện tập ban đầu

Đây là lời khuyên từ những golfer chuyên nghiệp hàng đầu dành cho những mới chơi. Trong giai đoạn học chơi, gậy mới hay gậy cũ sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến kết quả tập luyện. Đồng thời, khi các động tác swing chưa hoàn thiện và ổn định, việc lựa chọn gậy cũng chưa thực sự cần thiết.

[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

2. Dễ dàng lựa chọn

Mua lại gậy cũ từ người quen biết đồng nghĩa với cơ hội được nghe những nhận xét, hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất từ người chủ cũ về bộ gậy. Họ chính là người hiểu rõ nhất cách tối ưu hóa việc luyện tập với từng cây gậy và sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho người mới chơi. Hơn thế nữa, ngoài việc tham khảo các lời khuyên, golfer còn có thể mượn bộ gậy cũ để đánh thử, thêm một cách để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

3. Tiết kiệm chi phí tối đa

Tại sao phải bỏ nhiều tiền mua một bộ gậy mà chưa chắc đã phù hợp với mình? Chính vì khác biệt không lớn giữa gậy mới và gậy cũ, golfer mới nên chọn phương án tiết kiệm chi phí mua gậy trong quá trình làm quen, chỉ với khoảng 60-70% giá một bộ gậy mới. Từ lúc bắt đầu tập swing cho đến khi thuần thục, người chơi golf sẽ có nhiều lần thay đổi loại gậy để tìm được cảm giác bóng tốt nhất, vì vậy hoàn toàn không nên phung phí quá nhiều vào những cây gậy đầu tiên.

[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

4. An tâm về chất lượng

Có thể khẳng định rằng, đa phần những bộ gậy cũ được bán lại thường từ các hãng nổi tiếng và có chất lượng tốt. Có nhiều golfer chuyên nghiệp thường xuyên nâng cấp bộ gậy của mình và bán lại bộ gậy cũ, nếu may mắn, người mới chơi có thể mua được những bộ gậy chất lượng và cũng còn khá mới này. Người mua cũng hoàn toàn được thử tận tay từng cây gậy để kiểm tra độ bền, độ mới và phù hợp với bản thân trước khi quyết định mua. Tại những cửa hàng uy tín, ngoài việc tự thẩm định chất lượng, họ còn có những chế độ bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm linh hoạt khi sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng.

[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

5. Thỏa mãn thú sưu tập

Không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho golfer tập chơi, mua gậy cũ cũng là một cách hay để tìm các loại gậy đắt đỏ từ các thương hiệu lớn, những mẫu cũ hiếm, quý hoặc đã ngưng sản xuất từ lâu. Cũng giống như thú chơi đồ cổ, tiền xu hay tem, những golfer thích sưu tầm cũng sẽ chọn cách mua lại để tìm được những cây gậy có giá trị lưu giữ nhất và khó kiếm nhất với chi phí không quá cao.

[TIPS] Bí Kíp Hàng Đầu Cho Người Mới Chơi

Với những lợi ích tuyệt vời này, chẳng có lý do gì để bỏ qua những bộ gậy cũ, giá cả vừa hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Nếu quý khách không có nhiều người quen có gậy cũ, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín về chất lượng và giá cả. Khách hàng tại TP. HCM có thể tham khảo UniGolf Shop tại 1437 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7. Không chỉ có đầy đủ các mặt hàng mới và chính hãng 100%, tại đây còn có những bộ gậy cũ được thu mua từ những khách hàng thân thiết của cửa hàng. UniGolf shop có quy trình kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi cho sản phẩm “lên kệ”, đồng thời còn tạo điều kiện để khách hàng thử gậy ngay tại cửa hàng với hệ thống indoor golf tiên tiến. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào.

Mọi chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:

Hotline 24/7: 0901 85 85 84

Website: www.UniGolfshop.vn

Email: cs@unigolf.vn

Địa chỉ: 1437 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

 

You must be logged in to post a comment.