RA MẮT ỨNG DỤNG ĐẶT SÂN UNIGOLF PLAY: KHI “GÓT CHÂN ASIN” CHỈ CÒN LÀ DĨ VÃNG


UniGolf chính thức ra mắt ứng dụng đặt sân golf trực tuyến UniGolf Play sau khi đạt được thoả thuận trở thành đối tác chiến lược độc quyền của Golf Citizen tại Việt Nam. Được xây dựng bởi chính đội ngũ đã phát triển Golf Citizen, UniGolf Play hứa hẹn sẽ lên ngôi như một ứng dụng đặt sân trực tuyến chất lượng nhất của làng Golf trong nước hiện tại.

“Gót chân asin”

Ở Việt Nam, nơi mà những băn khoăn: “Công nghệ 4.0 đang thay đổi cách thức vận hành sân golf và ngành du lịch golf như thế nào?” luôn là một trong những chủ đề gây sốt trong cộng đồng golf, thì các ứng dụng đặt sân golf trực tuyến và câu chuyện về chúng luôn làm tốt vai trò như mồi lửa trên tràng cỏ hiếu kỳ.

Thời gian qua, lợi thế của gôn thủ “công nghệ” so với gôn thủ “truyền thống” ở Việt Nam thực tế chẳng có nhiều để đưa lên bàn cân so sánh. Theo ghi nhận, các ứng dụng hiện nay cho phép người chơi tìm thấy teetime trong nhiều khung giờ nhưng điểm hạn chế là tất cả đều không phải teetime trống theo thời gian thực (live teetime) do sân cung cấp. Người chơi sẽ bị hệ thống từ chối nếu chọn các teetime đã có người đặt trước và mất thêm thời gian để tìm teetime trống. Vậy nên, với nhiều gôn thủ, giữa hai lựa chọn đặt teetime bằng app hoặc gọi điện tới sân hay các đại lý du lịch, đều không quá khác biệt. Với nhiều gôn thủ, giữa hai lựa chọn đặt teetime bằng app hoặc gọi điện tới sân hay các đại lý du lịch, đều không quá khác biệt. 

Trong một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt sân golf trực tuyến, một golfer có nick Facebook tên Quốc Hưng nhận xét: “Giá nhìn chung không hấp dẫn bằng đặt qua đại lý golf. Thêm nữa, app (ứng dụng) chỉ đặt sân nội địa, đôi khi đi nước ngoài du lịch, có ý định đánh sân này, sân kia cũng không thực hiện được”. Không bất ngờ khi chia sẻ này nhận được sự đồng tình của nhiều golfers khác. Kỳ thực, quan điểm của anh Quốc Hưng đang phản ánh một sự thật rằng: bên cạnh chưa có live teetime, chưa thể cạnh tranh giá với các đại lý golf và chưa tạo được sự kết nối quốc tế chính là ”gót chân asin” của các ứng dụng đặt sân golf trực tuyến hiện nay. 

UniGolf Play – Đã đến lúc “gót chân asin” chỉ còn là dĩ vãng

Nói đến trường hợp thành công với ứng dụng đặt sân trực tuyến, nhất định phải kể đến Golf Citizen. Đây là một trong những ứng dụng di động Golf có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới hiện nay với mạng lưới liên kết phủ rộng hơn 50 sân đẳng cấp trên giới và cộng đồng người sử dụng hơn 16.000 thành viên. Golf Citizen được điều hành bởi Mohammad Juma Khamis Buamaim – một trong những người có đóng góp quan trọng trong việc phát triển bộ môn golf tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đồng thời là chủ tịch của giải golf MENA Tour. 

Mới đây, UniGolf đã chính thức trở thành đối tác chiến lược độc quyền của Golf Citizen tại Việt Nam và cho ra mắt ứng dụng đặt sân trực tuyến UniGolf Play. Được dẫn dẳt và xây dựng bởi đội ngũ đã phát triển Golf Citizen Dubai, UniGolf Play được kỳ vọng sẽ lên ngôi như một ứng dụng đặt sân trực tuyến chất lượng nhất của làng Golf trong nước. 

Được biết, bên cạnh việc giải quyết những phiền toái khi đặt chơi theo phương thức truyền thống qua điện thoại, tin nhắn, email; các teetime trên UniGolf Play đều là những teetime trống theo thời gian thực tại sân golf, đặt là có teetime và được xác nhận lập tức. Với những giờ chơi chưa có sẵn, người chơi có thể dễ dàng gửi yêu cầu teetime mới với tính năng “Request Teetime”.

“UniGolf Play cam kết sử dụng mức giá tốt hơn so với các sân golf Việt Nam và áp dụng mức giá ưu đãi thành viên đối với những sân Golf có liên kết với UniGolf Play. Điều này được thực hiện thông qua việc phân loại ID người dùng. Người sử dụng có thể yên tâm về tính bảo mật khi giao dịch, mọi thanh toán luôn được đảm bảo qua cổng thanh toán trực tuyến.” – Đại điện doanh nghiệp chia sẻ

Điểm đáng chú ý khác của UniGolf Play là khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng, người chơi có thể sử dụng ID này để đăng nhập Golf Citizen và đặt sân golf ở nước ngoài. Tài khoản UniGolf Play sẽ giúp gôn thủ Việt Nam chạm đến phần còn lại của địa hạt Golf rộng lớn ngoài kia với mạng lưới liên kết phủ rộng hơn 50 sân đẳng cấp trên giới. Gôn thủ không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ, cách thức thanh toán khi chơi golf ở nước ngoài. Theo cách nói dí dỏm nhất, khoảng cách từ người chơi đến sân Golf bỗng chốc thu bé lại chỉ còn đúng bằng chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, golfer Việt có thể đăng ký tham gia và theo dõi giải đấu/ sự kiện golf toàn cầu với giá vô cùng ưu đãi tại Golf Citizen Event thông qua tài khoản UniGolf Play.

 Những tiện ích khác của ứng dụng đặt sân trực tuyến UniGolf Play:

  • Lên lịch trình chơi golf
  • Quản lý được lịch sử chơi golf cũng lịch trình golf sắp diễn ra
  • Thêm bạn/ mời tham gia sự kiện/buổi chơi golf chung
  • Nhận được tất cả thông báo khuyến mãi, chương trình, sự kiện cung cấp bởi UniGolf, sân golf,…
  • Gửi lời nhắc/thông báo lịch chơi qua di động

Người chơi có thể tải ứng dụng UniGolf Play tại App Store hoặc Google Play

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*