[NEWS] Vinpearl – Nâng Tầm Đẳng Cấp Với Tiêu Chuẩn 5 Sao Quốc Tế

Năm 2017 đánh dấu nhiều thành tựu to lớn của Vingroup khi trở thành Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (trong số 500 doanh nghiệp), đồng thời bốn thương hiệu thành viên là Vinhomes, Vincommerce, Vinpearl và Vincom Retail cũng lọt top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017.

Tiếp nối các thành quả to lớn này, đầu tuần qua, tập đoàn Vingroup đã công bố chiến lược phát triển toàn diện mới nhằm nâng cấp toàn bộ hệ thống Vinpearl lên tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, bắt đầu từ nay cho đến giữa năm 2018.

Toàn bộ 12 nhóm ngành dịch vụ của Vinpearl đều nằm trong chiến dịch phát triển đồng bộ này. Trong mảng nhà hàng, hệ thống sẽ áp dụng bộ thực đơn và phương thức phục vụ mới, đồng thời tăng số lượng nhà hàng và đầu bếp tiêu chuẩn À La Carte quốc tế.

Các khu vui chơi giải trí của Vinpearl sẽ phát triển và mở rộng theo các mô hình phức hợp cao cấp, ra mắt nhiều trò chơi trên biển như: cano kéo dù, cano lướt sóng, đi dạo đáy biển, tàu đáy kính… cùng nhiều dịch vụ chuyên biệt khác như sân golf, vườn thú safari, khu vui chơi giải trí liên hoàn Ocean Hill và Almaz.

Trong lĩnh vực spa, trị liệu, chăm sóc sức khỏe, Vingroup tạo điểm nhấn với 2 thương hiệu 5 sao cao cấp Mandara và Como nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Tại các cơ sở lưu trú cũng được bổ sung nhiều gói dịch vụ doanh nhân MICE chuẩn quốc tế và sang trọng như phòng họp 24h, khu vực team building, đội ngũ xe sang trọng đưa đón VIP…

Với chiến lược quy mô và toàn diện này, Vinpearl đang hướng đến mục tiêu “Khách sạn Việt Nam – Vươn tầm thế giới”, với các tiêu chí về sang trọng, đẳng cấp và cá nhân hóa dịch vụ luôn được đảm bảo. Trong tương lai gần, đây sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu, không chỉ với du khách trong nước mà còn vô cùng hấp dẫn với bạn bè quốc tế.

Tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, UniGolf luôn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu với chi phí được tối ưu hóa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl toàn quốc!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*