Mừng UniGolf tuổi lên 6 – Hoàn tiền ngay 600.000 đồng khi đăng ký UniGolf Member

 

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước nhiều năm qua, UniGolf giờ đây bước sang tuổi thứ 6 trên hành trình mang đến nhiều điều thiết thực và lợi ích cho cộng đồng Golfers.

Trong thời gian qua với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã vươn lên trở thành thương hiệu dịch vụ chơi Golf uy tín: là đối tác hàng đầu của tất cả sân golf Việt Nam với dịch vụ đặt giờ chơi golf nhanh chóng, chuyên nghiệp; cung cấp các tour du lịch golf trong nước và thế giới; nhà bán lẻ sản phẩm chơi golf chính hãng với cửa hàng và trang thương mại điện tử giao hàng tận nơi toàn quốc; đơn vị tổ chức sự kiện, giải golf có kinh nghiệm… Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tin tưởng của quý khách hàng vào năng lực và chất lượng của UniGolf mới chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

 

Khách hàng được giới thiệu và trải nghiệm UniGolf Member

UniGolf Member là tài khoản khách hàng ưu tiên đặc biệt của UniGolf, có thể sử dụng trên ứng dụng di động đặt giờ chơi golf tiện ích của UniGolf với chức năng như một thẻ thành viên điện tử. Với UniGolf Member, quý khách được hưởng hàng loạt các quyền lợi dành riêng như:

– Tiết kiệm tối đa chi phí booking tại tất cả các sân Golf tại Việt Nam với giá giảm lên đến 50%

– Tiết kiệm tối đa thời gian đặt giờ chơi với hotline phục vụ riêng chu đáo, tận tình

– Giảm 20% tất cả các thiết bị, dụng cụ chơi golf chính hãng được cũng cấp bởi UniGolf Shop

– Hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua các gói tour trong, ngoài nước như miễn phí welcome drink, massage…

– Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ đăng ký các giải đấu trong nước và quốc tế với giá đại lý.

sinh nhat unigolf booking

Trong dịp mừng tuổi lên 6 của UniGolf, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành UniGolf Member chỉ với 2.900.000đ/năm và được hoàn tiền ngay 600.000 đồng để sử dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi UniGolf. Sức nóng của ngày nắng cũng không đủ “nhiệt” bằng ưu đãi hấp dẫn này, chương trình sẽ kéo dài từ 12/10/2018 đến hết ngày 12/12/2018.

 

Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi hoàn tiền đặt biệt này! Vô cùng đơn giản và nhanh chóng, quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: 0909-993-523 để được hướng dẫn chi tiết hoặc truy cập website: www.vip.unigolf.vn để tham khảo thêm thông tin.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*