Liên Minh Vietnam Golf Coast – Khi các sân Golf đẳng cấp thế giới bắt tay cùng nhau vươn tầm Golf Việt

Miền Trung Việt Nam đang dần trở thành điểm hẹn du lịch Golf vô cùng hấp dẫn với golfers trong nước và quốc tế. Trong những vừa  năm qua, các sân golf tọa lạc trên mảnh đất nối liền 2 miền tổ quốc này liên tục giành được các giải thưởng Golf danh giá, uy tín mang tầm quốc tế, có thể điểm qua một số giải thưởng nổi bật  như:

  • Giải thưởng sân golf mới tốt nhất Châu Á – KN Golf Links
  • Câu lạc bộ Golf tốt nhất châu Á (Asia’s Best Golf Club) – Bà Nà Hills Golf Club
  • Sân Golf tốt nhất Việt Nam – Montgomerie Links
  • Riêng có sân BRG Đà Nẵng vinh dự nằm trong top 100 sân Golf tốt Nhất Thế Giới (World’s 100 Best Golf Courses), được bầu chọn bởi bảng xếp hạng Golf uy tín nhất hành tinh –  Golf Digest.

Vào ngày 15/1 vừa qua, tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, những sân golf xuất sắc nhất khu vực Duyên hải Trung bộ Việt Nam đã thành lập Liên minh mang tên Vietnam Golf Coast nhằm quảng bá thể thao, văn hóa và du lịch Golf tại khu vực.

Thành viên sáng lập của Vietnam Golf Coast đều là những sân golf đẳng cấp tại khu vực miền Trung bao gồm BRG Đà Nẵng Golf Resort (thiết kế Greg Norman và Jack Nicklaus), Laguna Golf Lăng Cô (thiết kế Nick Faldo), Bà Nà Hills Golf Club (thiết kế Luck Donald), Montgomerie Links (thiết kế Colin Montgomerie), Vinpearl Golf Nam Hội An (thiết kế IMG Design) và sân gôn sắp ra mắt Hoiana Shores Golf Club (thiết kế Robert Trent Jones Jr.).

Trong khuôn khổ sự kiện, các thành viên của Vietnam Golf Coast đã cùng nhau cam kết trong việc chung tay phát triển bộ môn Golf  và văn hóa du lịch Duyên hải Trung bộ.

Đúng như câu nói muốn đi nhanh hay đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Thật tuyệt vời khi những sân Golf  đẳng cấp nhất đã cùng nhau ngồi lại, đưa ra những cam kết và phương hướng hoạt động đóng cho sự phát triển của golf tại Việt Nam nói chung và Duyên Hải Trung Bộ nói riêng. UniGolf cho rằng những người yêu bộ môn thể thao này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào triển vọng phát triển bền vững của thể thao Golf tại Việt Nam. Mà trong đó, chắc chắn sẽ có một phần đóng góp không nhỏ của Liên Minh Vietnam Golf Coast.

Theo nhận định của UniGolf, từ những cam kết được đưa ra trong sự kiện thành lập Vietnam Golf Coast, các sân golf sẽ làm việc chặt chẽ hơn, cùng phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao chất lượng dịch vụ Golf tại khu vực. Khi đó, các quý golfers sẽ là đối tượng hưởng lợi trực tiếp từ những cải thiện dịch vụ của các sân.

UniGolf tin rằng Vietnam Golf Coast sẽ mang lại tiếng vang và cả những thành tựu lớn, thay đổi mạnh mẽ chất lượng thể thao Golf Việt Nam. Không chỉ là những thành tựu về Golf, Vietnam Golf Coast  hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hôi việc làm cho các cư dân đang sinh sống tại địa phương.

Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng các giải Golf được khởi tranh bởi Vietnam Golf Coast sẽ uy tín và chuyên nghiệp hơn so với mặt bằng chung. Không phải chờ thêm nữa vì sắp tới, Vietnam Golf Coast sẽ chính thức mở giải đánh Golf tại sân BRG Đà Nẵng. Unigolf sẽ tiếp tục đưa tin tức đến quý đọc giả về giải đánh này.

UniGolf là đối tác 6 năm của tất cả các sân tại Miền Trung, cũng là những người yêu golf và  kỳ vọng một nền thể thao Golf Việt sẽ tỏa sáng, vang tầm quốc tế. Thông qua sự kiện thành lập Vietnam Golf Coast vừa qua, Unigolf xin được gửi lời chúc mừng đến tổ chức. Hy vọng Vietnam Golf Coast sẽ ngày càng phát triển, mang lại những đóng góp tích cực và trở thành kim chỉ nam cho bộ môn thể Golf tại khu vực duyên hải Miền Trung.

 

 

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*