Hồi hộp đón chờ sự trở lại của Website UniGolf Shop với diện mạo hoàn toàn mới

Vào đúng ngày 1/1/2019, UniGolf sẽ hân hoan chào đón năm mới bằng một sự kiện vô cùng đặc biệt. Đó là sự trở lại của trang mua sắm trực tuyến UniGolf Shop tại địa chỉ: www.unigolfshop.vn với các tính năng nổi trội, giao diện hiện đại và tiện ích hơn.

Trang mua sắm trực tuyến UniGolf Shop là nơi cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm Golf như

Gậy Golf  ( Driver, Fairway,gậy Sắt, gậy Rescue)
Thời trang Golf (Quần, áo, giày, túi,…)
Bóng Golf
Phụ kiện Golf (Ống tay Golf, Găng tay Golf, Dù,..)

Đến từ các thương hiệu Golf hàng đầu trên thị trường hiện nay:  Titleist, TaylorMade, Puma, Adidas, Mizuno, Nike, Ping,..

 

Với trang mua sắm trực tuyến UniGolf Shop, quý khách sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm Golf, so sánh giá cả cũng như  bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.

Tại đây, mỗi sản phẩm đều có thông tin cụ thể để quý khách dễ dàng tra cứu, thực hiện giao dịch và nhanh chóng nhận được sản phẩm với dịch vụ giao hàng toàn quốc. Chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm Golf mới nhất trên thị trường hiện nay và mở các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách. Ngoài ra, quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ độc quyền thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng với ưu đãi riêng từ mỗi đối tác.

Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, đơn giản với hệ thống thông tin hữu ích. Qúy khách có thể bấm gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ nhanh chóng 24/7 và dễ dàng chuyển liên kết đến Fanpage của UniGolf Shop để cập nhật những thông tin mới nhất về thể thao Golf. Bên cạnh đó, Website mới dễ dàng điều chỉnh giao diện phù hợp với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…).

Sự trở lại của Website mua sắm UniGolf Shop là một trong những nỗ lực của UniGolf nhằm hướng tới mục tiêu trở thành nhà bán lẻ Golf uy tín hàng đầu tại Việt Nam. UniGolf Shop hứa hẹn mang đến cho quý Golfers trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất với những lựa chọn giá trị nhất nhờ vào sự chỉn chu và tiện ích của trang mua sắm trực tuyến UniGolfShop.vn. Cùng đón chờ nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 974 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ Hotline:  (+84) 901 85 85 84

Email: cs@unigolf.vn

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*