Chơi Golf Giá Gốc Giữa Mùa Cao Điểm Cùng Ứng Dụng UniGolf VIP

Mùa cao điểm rơi vào khoảng tháng 10 đến tháng 12 hàng năm, khi thời tiết giao mùa Thu – Đông dịu nhẹ, bớt nắng gắt, mát mẻ hoặc hơi se lạnh, kết hợp với khung cảnh lãng mạn của những hàng cây thay lá vàng. Tình trạng hết tee time, tăng giá, tăng phí dịch vụ tại các sân khiến cho việc tìm kiếm một vòng golf hợp lý trở nên không dễ dàng.

Nhưng các golfer hãy yên tâm, vì với ứng dụng UniGolf VIP, các anh sẽ trở thành VIP của hơn 40 sân tại Việt Nam và được đặt tee time với giá ưu đãi nhất thị trường, để yên tâm chơi golf ngay giữa mùa cao điểm!

ĐƠN GIẢN NHƯNG VÔ CÙNG TIỆN ÍCH

UniGolf VIP là một ứng dụng di động đặt giờ chơi golf, đồng thời còn có chức năng như một thẻ thành viên điện tử, tích hợp toàn bộ những đặc quyền dành riêng cho VIP, đồng thời hoàn toàn loại bỏ những rắc rối của loại thẻ thành viên truyền thống trước đây: quên mang thẻ, làm mất thẻ, quên số điện thoại đăng ký…

Bên cạnh đó, chức năng booking golf của UniGolf VIP giúp đơn giản hóa các thao tác đặt giờ chơi golf. Hơn 40 sân golf tại Việt Nam sẽ nằm gọn trên bàn tay của quý khách cùng mức giá GỐC độc quyền chỉ có tại UniGolf. Thay vì phải nhớ số điện thoại của sân, hoàn thành các thủ tục đặt sân, chuyển khoản hoặc thanh toán tại sân thì nay, với ứng dụng UniGolf VIP, chỉ cần vài bước chạm tay là có ngay vòng golf như ý!

Hơn thế nữa, ứng dụng UniGolf VIP cũng là nơi lưu trữ thông tin về các vòng golf của quý khách để dễ dàng theo dõi, quản lý ngân sách và thời gian chơi golf của mình. Những ưu đãi mới nhất về giá sân golf, các giải đấu, sự kiện, các chương trình khuyến mãi, giảm giá tại tại UniGolf Shop hay các tour du lịch golf cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng cho các VIP dưới dạng các thông báo qua ứng dụng UniGolf VIP.

NHIỀU ĐẶC QUYỀN “CHUẨN” VIP

VIP của UNIGOLF – VIP của MỌI SÂN GOLF

Tiết kiệm tối đa chi phí chơi golf

Một trong những đặc quyền lớn nhất của UniGolf VIP đó là booking với bảng giá GỐC độc quyền chỉ có tại UniGolf. Đây là thành quả của gần 5 năm hoạt động tích cực trong ngành golf, cùng sự đầu tư nghiêm túc và có hiệu quả của UniGolf, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với chi phí tối thiểu.

Càng chơi, càng tiết kiệm”

Giá đăng ký UniGolf VIP là 2,900,000đ cho trọn vẹn 12 tháng, siêu tiết kiệm, vì chỉ cần chơi 03 vòng golf với giá VIP, quý khách đã có thể “lấy lại” chi phí này* (*Tính toán dựa trên giá chơi golf tại The Bluffs Hồ Tràm cuối tuần).

Tiết kiệm thời gian tối đa

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mọi yêu cầu booking qua ứng dụng UniGolf VIP sẽ được xử lý NGAY LẬP TỨC và phản hồi/ xác nhận trong vòng chưa đến 10 phút. Ngoài ra UniGolf còn tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí với tổng đài 24/7: 0909-993-523 (miền Nam), 0906-879-881 (miền Bắc) hoặc email: vip@unigolf.vn.

Hàng loạt các ưu đãi độc quyền hấp dẫn

Không chỉ là VIP tại mọi sân golf, quý khách còn vô số các ưu đãi độc quyền khác:

– Giảm giá 25% khi mua hàng tại UniGolf Shop

– Giảm ngay 15 triệu đồng khi lắp đặt hệ thống golf trong nhà

– Du lịch golf trong và ngoài nước với giá ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn

– Quản lý chi phí golf hiệu quả và đặt giờ chơi tiện lợi với ứng dụng UniGolf VIP

– Cập nhật nhanh chóng mọi chương trình khuyến mãi từ UniGolf

Và tất nhiên không thể thiếu đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí 24/7 của UniGolf, đảm bảo mọi đặc quyền VIP và tối ưu hóa trải nghiệm thượng lưu cho quý khách hàng!

KỶ NIỆM 5 NĂM – TẶNG NGAY 500.000Đ!
Kỷ niệm “Hành trình 5 năm – Tận tâm phục vụ”, UniGolf tặng ngay 500.000đ cho quý khách hàng đăng ký trở thành UniGolf VIP. Thời hạn áp dụng từ 1/10 đến hết 31/12/2017.

Trở thành VIP của mọi sân golf suốt 12 tháng, chỉ với 2.400.000đ, bên cạnh được chơi golf với giá GỐC ưu đãi nhất trên thị trường, các golfer còn được hưởng trọn vẹn các đặc quyền VIP.

Trải nghiệm đẳng cấp golfer mới lạ và cao cấp nhất cùng UniGolf VIP!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ UniGolf qua:

Hotline 24/7: 0909-993-523 (miền Nam) – 0906-879-881 (miền Bắc)

Email: vip@unigolf.vn

Website: http://vip.unigolf.vn

 

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*