BRG Đà Nẵng Golf Resort

Thiết kếGreg Norman
Holes18
Thành lập2010
Khoảng cáchCách sân bay Đà Nẵng 20 phút
Vị tríNằm giữa Đà nẵng và Hội an
  • Caddies
  • Xe điện
  • Sân tập
  • Học viện golf
  • Thuê gậy và giày
  • Chơi golf buổi tối
  • Cửa hàng golf
  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Spa & massage

Chỉ cách Vịnh Đà Nẵng và Vườn Quốc gia Bạch Mã vài mươi phút di chuyển, BRG Golf Club Đà Nẵng nằm tại vị thế rất đắc địa, tọa lạc tại một trong những khu vực đông đúc bậc nhất ven biển miền Trung, hướng thẳng ra biển Đông, gần các danh lam nổi tiếng như Núi Cẩm Thạch và Hòn Non Nước.

Một lời khuyên quý giá dành cho Quý khách tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đó là thay vi chọn chuyến đi dài gần cả ngày, bạn nên chọn một chuyến bay  chỉ mất 1 giờ di chuyển để đến Đà Nẵng. Sau khi hạ cánh tại sân bay, Quý vị chỉ mất thêm dưới 30 phút di chuyển để đến BRG Golf Club Đà Nẵng. Câu lạc bộ golf này đặc biệt cho du khách đi nghỉ cùng gia đình. Trong khi những người thân đang hòa mình vào Hội An cổ kính, các golfer có thể dành ra một ngày chơi thoải mái tại đây.

Khánh thành năm 2010 và được công nhận là 1 trong 15 sân golf đẹp nhất thế giới chỉ một thời gian ngắn sau đó, BRG Đà Nẵng là sân golf tiêu chuẩn với 18  hố, 72 gậy trải dài trên 7200 thước Anh. Đây là một trong những thiết kế nổi bật của tay golf huyền thoại Greg Norman – người đã liên tục nắm giữ  vị trí tay golf số một thế giới trong hai thập niên 80 à 90. Ngoài ra, sân còn nhiều lần nhận danh hiệu “Sân Golf Tốt Nhất” theo đánh giá của Asian Golf Monthly và USA Golf Digest.

BRG Đà Nẵng Golf Club mang đến một trải nghiệm chơi golf khác biệt với những đường fairway uốn lượn, bunker ổn định và mặt green được chăm sóc kỹ càng. Một cú hit tốt phải được tính toán kỹ càng để banh có thể di chuyển tốt trên mặt green. Một yếu tố thiên nhiên khác người  chơi cần phải cân nhắc đó là gió mạnh hướng vào từ biển sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hit.

Khối câu lạc bộ trải dài hơn 4000 mét, đi kèm với các tiện ích khác như driving range và nhà hàng 5 sao phục vụ món ăn Việt và phương Tây đều được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao, giúp làm hài lòng cả những vị khách quý khó tính nhất.


Liên hệ đặt sân

Quý khách yêu cầu thêm thông tin vui lòng điền vào form của chúng tôi hoặc gọi hotline 0909-344-653, chúng tôi đang có sẵn trên Viber, Whatsapp và Skype.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại hoặc email để hỗ trợ về nhu cầu và thiết kế cho quý khách một hành trình với giá cả phù hợp nhất cho quý khách.

Bản đồ