[NEWS] Justin Thomas Chiến Thắng Tại Honda Classic

Diễn ra liên tục trong 03 ngày, từ 22 đến 25/02 tại sân The Champion thuộc PGA National Resort & Spa, giải Honda Classic đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về tay golf trẻ đầy tài năng Justin Thomas. Đây là chiến thắng thứ 2 trong năm 2018 và là danh hiệu PGA thứ 8, không chỉ đem về 6 triệu 600 USD tiền thưởng mà còn giúp Thomas leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới.

Luke List, tay golf giành giải Nhì chung cuộc đã những vòng đấu đầy thuận lợi khi dẫn đầu sau 3 vòng, từng cú đánh đều rất ổn định và chắc chắn. Tuy nhiên, khi bước vào vòng play-off, anh đã drive lệch phải, sau đó rơi vào rough và lên green tại một điểm không thuận lợi. Anh kết thúc lượt của mình với một điểm par đầy tiếc nuối.

Trong khi đó, Justin Thomas đã nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả, dứt điểm với một cú birdie tại hố số 72 cuối cùng.

Tham gia trong giải đấu năm nay còn rất nhiều tên tuổi đình đám khác của làng golf chuyên nghiệp: Tommy Fleetwood, Tiger Woods, Rory McIlroy, Rickie Fowler và Sergio Garcia.

Chiến thắng này của tay golf trẻ Justin Thomas là vô cùng đặc biệt, ghi tên anh là golfer thứ 3 trên toàn thế giới giành được 8 danh hiệu PGA trước 25 tuổi trong suốt 30 năm qua, cùng với Tiger Woods và Jordan Spieth.

Một lần nữa, xin chúc mừng Justin Thomas với chiến thắng vô cùng đặc biệt này!

Trả lời

Chú ý: Các bình luận về trang web phản ánh quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của các cổng thông tin Internet. Yêu cầu không lăng mạ và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật. (*) là trường bắt buộc!

*
*