Anh Nguyễn Hữu Nam Hài Lòng Tour Indonesia

Anh Nguyễn Hữu Nam đã có trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi của mình trong tour golf Indonesia (Bali) vào ngày 9 tháng 1 tại sân gôn Imperial Klub.

Dưới đây là đánh giá của anh Nam về tour golf Indonesia (Bali)

Là thành viên Hiệp hội Du lịch Golf Thế giới (IAGTO), UniGolf chuyên tổ chức du lịch chơi golf kết hợp với tham quan, nghỉ dưỡng, M.I.C.E… trong và ngoài nước. Với hơn 2.000 đối tác là các đơn vị lữ hành, hiệp hội du lịch, các sân golf, khu nghỉ dưỡng từ hơn 100 quốc gia thành viên cùa IAGTO, chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm trọn vẹn với giá cạnh tranh nhất, bao gồm đặt giờ chơi golf, đặt phòng khách sạn, resort, đặt vé máy bay, cho thuê xe du lịch và các dịch vụ đưa đón không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên toàn thế giới.

Đặt giờ chơi golf tại Việt Nam

Đặt giờ chơi golf quốc tế

Liên hệ UniGolf để  ưu đãi nhất khi đặt giờ chơi golf tại tất cả các sân golf tại Việt Nam và nhiều nước châu Á khác  như Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia…

Hotline

  • Hồ Chí Minh (Sài gon): (+84) 909-344-653  
  • Hà Nội: (+84) 906-879-881

Trả lời

Chú ý: Các bình luận về trang web phản ánh quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của các cổng thông tin Internet. Yêu cầu không lăng mạ và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật. (*) là trường bắt buộc!

*
*